Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

Ariix Cách làm giàu tại nhà

Chào Bạn, người đang khát khao thay đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Tôi tin chắc rằng không phải ngẫu nhiên mà bạn tìm thấy trang web này,
...bạn đang tìm kiếm giải pháp để cải thiện cuộc sống và tương lai tài chính của mình.

Bạn có thể thấy, chúng tôi đã và đang kinh doanh tại nhà và đó là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan mà tôi từng thực hiện trong cuộc sống của mình.

Kinh Doanh Tại Nhà đã mang lại nhiều lợi ích hơn so với mong đợi của tôi

  1. Tôi hoàn toàn kiểm soát thời gian của mình.
  2. Các nguồn thu nhập thêm mang lại cho tôi sự an toàn tài chính
  3. Và tôi có một đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm hỗ trợ 24/7

Dưới đây là một đoạn video rất hữu ích, nó đã giúp cho tôi rất nhiều trong những ngày đầu tìm hiểu về ngành kinh doanh tại nhà. Video này sẽ giúp cho bạn tránh được những sai lầm không đáng có trong kinh doanh – chẳng hạn việc chọn lựa ngành nghề và sản phẩm – và nó còn giúp bạn vượt qua những hiểu lầm đáng tiếc về công việc này.

Đoạn video mô tả một cách khách quan về việc mô hình "Kinh Doanh Tại Nhà" với những minh chứng cụ thể và những chiến lược mà ngay cả những nhà quản lý cấp cao của các công ty hàng đầu thế giới Fortune 200 cũng muốn học.

Bạn có thể nhận ra diễn giả là ông Tim Sales, người đã từng là khách mời trong những chương trình phỏng vấn với ông trùm truyền thông nước Mỹ Larry King. Ông đã xây dựng một tổ chức kinh doanh tại nhà trị giá hàng triệu đô la và hướng dẫn cho nhiều người làm tương tự.

Nếu bạn nghiêm túc muốn tạo thêm những nguồn thu nhập vững chắc, thời gian bạn bỏ ra để xem đoạn video này sẽ hoàn toàn đáng giá.

Hãy click (bấm) vào hình bên dưới để xem video ngay bây giờ.

Bạn vui lòng điền TÊN và EMAIL mà bạn thường dùng để chúng tôi có thể gởi cho bạn các videos sau đây:

1. Video Người giàu mua gì:
Bạn sẽ biết tại sao NGƯỜI GIÀU ngày CÀNG GIÀU còn NGƯỜI NGHÈO thì cứ NGHÈO BỀN VỮNG. Bạn không nên bỏ qua những video này nhé, nó thể làm thay đổi tương lại tài chính của bạn, của con cái bạn về sau.


2. Video Trả thưởng thông minh:
Nếu bạn đã và đang kinh doanh hoặc muốn ra kinh doanh riêng thì nên xem đoạn video này để nắm vững 4 nguyên lý kinh doanh hiệu quả. 4 nguyên lý này đúng cho tất cả các mô hình kinh doanh.

Người làm việc hiệu quả nhất phải được tưởng thưởng với mức thu nhập xứng đáng nhất. Đó mới là mô hình trả thưởng công bằng nhất ! 


Tôi đang tìm kiếm mội vài người phù hợp để hợp tác kinh doanh, công việc chỉ tốn bạn từ 10 đến 20 giờ mỗi tuần và số vốn nho nhỏ để xây dựng công việc kinh doanh riêng cho mình.Ưu tiên các bạn đã từng kinh doanh.

Chúc bạn một ngày thật vui tươi và hạnh phúc!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét