Thứ Ba, 29 tháng 7, 2014

Ariix Việt Nam chào mừng bạn đến với dự án Ariix

Ariix Việt Nam chào mừng bạn đến với dự án kinh doanh tai nhà Ariix

Ariix Việt Nam chào mừng bạn đến với dự án kinh doanh tai nhà Ariix

Sẽ  rất nhiều thông tin hữu ích trong 7 ngày tiếp theo. Những thông tin quan trọng nhất sẽ giúp bạn hiểu và có lựa chọn cho mình một cách sáng suốt khi cộng tác với Ariix.


Video Thông tin đầu tiên chúng tôi gởi đến bạn là:  Hiện nay Ariix vẫn chưa chính thức có mặt tại Việt Nam.

- Vì vậy, giai đoạn này vẫn là giai đoạn tiền thị trường. Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ về sự thận trọng, trách nhiệm và nghiêm túc trong kinh doanh với Ariix.

- Ariix Việt Nam muốn gởi đến bạn thông điệp là chúng ta tuân thủ và làm theo đúng luật pháp của Việt Nam trong lĩnh vực bán hàng đa cấp.

- Chúng tôi yêu cầu các nhà phân phối trong giai đoạn này chỉ mua và sử dụng sản phẩm như một người tiêu dùng của Ariix. Không bán lẻ hàng hóa của Ariix khi Ariix chưa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi mong bạn cùng với chúng tôi chuẩn bị cho sự có mặt của Ariix với tinh thần trách nhiệm cao vào thời điểm này!

Bạn hiểu rõ những thách thức và cơ hội khi Ariix đang ở giai đoạn tiền thị trường:

Khó khăn:

- Chưa có sản phẩm tại thị trường, nghĩa là hoạt động bán hàng chưa chính thức được công nhận tại Việt Nam

- Chưa có những hoạt động sự kiện chính thức khi Ariix còn chưa có mặt

Thuận lợi:

- Cơ hội để bạn tìm hiểu và có thể trở thành những lãnh đạo tiên phong khi kinh doanh với Ariix

- Cơ hội để bạn hợp tác với các nhà lãnh đạo quốc tế hàng đầu thế giới của Ariix và các lãnh đạo hàng đầu của Ariix Việt Nam.

Mời bạn xem Video landing page Dự Án:

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Chào mừng bạn đến với Dự Án Kinh Doanh Thông Minh,
Tìm được một công ty kinh doanh MLM với những yếu tố quan trọng cần thiết giúp thành công là cả một thách đố không chỉ cho người mới mà ngay cả những người đã từng có kinh nghiệm.
Sự khác biệt và điểm hấp dẫn của DỰ ÁN KINH DOANH THÔNG MINH chính là sự kết hợp của 3 yếu tố sau đây:


Yếu tố 1: V3 GROUP

Yếu tố 1: V3 GROUP


Khi làm việc cùng Dự Án Kinh Doanh này bạn nhận được sự cố vấn đào tạo, các công cụ kinh doanh và uy tín hàng đầu của các chuyên gia, nhà lãnh đạo kinh doanh hàng đầu và của Việt Nam và thế giới như Tim Sale, Robert Allen, Richard Cao, Jackie Thái…
Bạn cũng biết kinh doanh MLM là ngành kinh doanh đồng đội. Có một nhóm chuyên gia có uy tín hỗ trợ là một trong những yếu tố hàng đầu giúp cho bạn thành công.

Yếu tố 2: CHIẾN LƯỢC THÔNG MINH


Hợp tác cùng dự án Kinh Doanh Thông Minh nghĩa là bạn kế thừa một chiến lược kinh doanh chưa từng có trong ngành MLM Việt Nam.
CHIẾN LƯỢC THÔNG MINH
Bộ công cụ kinh doanh thông minh cung cấp cho bạn những trang Lead Capture – Những trang web giúp thu hút cho bạn những ứng viên có chất lượng cao. Thay vì phải làm thủ công như trước đây hệ thống kinh doanh thông minh giúp các nhà phân phối của Ariix có lợi thế cạnh tranh hơn hầu hết các nhà phân phối trong ngành.
Ngoài ra kinh doanh thông minh còn giúp bạn chăm sóc, hướng dẫn  và xây dựng mối quan hệ tin cậy giữa bạn và ứng viên của bạn. Đây là hệ thống emai được các chuyên gia marketing hàng đầu thế giới thiết kế hoàn toàn tự động cung cấp cho bạn những ứng viên có chất lượng.
Bạn sẽ tìm hiểu kỹ hơn trong phần giới thiệu về Kinh Doanh Thông Minh để hiểu rõ hơn những kết quả mà bộ công cụ đẳng cấp thế giới này có thể mang lại cho bạn và mạng lưới của bạn.

Yếu tố 3: ARIIX
Ariix được sáng lập với sứ mệnh là giúp cho bạn sống với hết tiềm năng thực sự, làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.
V3 Group đánh giá Ariix là một trong những công ty MLM hàng đầu và đáng hợp tác nhất vào dành cho những người muốn thực sự khởi nghiệp và thành công lâu dài với MLM
Ariix được đánh giá là một trong 20 cơ hội kinh doanh MLM tốt nhất trong hàng chục ngàn công ty MLM trên toàn cầu.
Ban lãnh đạo dự án kinh doanh thông minh chào mừng bạn đến với tìm hiểu dự án. Chúng tôi có mặt ở đây để hỗ trợ và giúp đỡ cho bạn.
Chúng tôi không hứa là bạn sẽ thành công. Chúng tôi chỉ cam kết giúp đỡ để bạn có được thông tin tốt, chiến lược kinh doanh và những công cụ hỗ trợ cần thiết.
Chúng tôi biết chắc chắn nếu bạn cam kết hành động theo chiến lược kinh doanh của dự án thành công tất nhiên sẽ đến với bạn.

TỔNG QUAN VỀ ARIIX

Hãy có một cái nhìn tổng quan về Ariix, công ty MLM hàng đầu hiện nay. Tim Sale, Robert Allen sẽ giới thiệu, dẫn bạn đi một vòng và giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về Ariix


TỔNG QUAN VỀ ARIIX

Sai lầm lớn nhất của nhà phân phối chính là không xác định được đầy đủ những yếu tố quan trọng để lựa chọn một công ty MLM. Thông thường mọi người lựa chọn tham gia công ty MLM đơn thuần là vì người bảo trợ, do người bạn mời, do họ thích vài món sản phẩm và hy vọng chắc là ai cũng thích.
Những nhà phân phối chuyên nghiệp lựa chọn tham gia một công ty dựa vào ít nhất 7 yếu tố. hãy khám phá ngay 7 lý do tại sao Ariix chính là lựa chọn của các nhà phân phối hàng đầu.

Vì vậy, tham gia Dự Án Kinh Doanh Thông Minh ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng doanh nghiệp MLM với nhiều cơ hội và thách thức chờ đón bạn.
P/S: Nếu bạn muốn xem tất cả thông tin dự án ngay ngày hôm nay thì vào đường linek dưới 

Chúc bạn có một cuộc sống thịnh vượng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét