Thứ Năm, 24 tháng 7, 2014

Ariix Việt Nam dự án kinh doanh tại nhà

  Ariix Việt Nam gởi đến Friend lời chúc cuối tuần thật nhiều niềm vui và thành công.
Vậy là Ariix Việt Nam đã trải qua một tháng thành công. Đã có nhiều thành viên là Team Lead và nhiều thành viên đạt được Gold - Bảo trợ 4 nhà phân phối F1 năng động.
Điểm khác biệt độc đáo trong chính sách trả thưởng của Ariix chính là khi có 4 nhà phân phối năng động thì xem như là nhà phân phối được sử dụng 100 đô sản phẩm miễn phí từ Ariix.
Nghĩa là khi có 4 nhà phân phối hoặc khách hàng năng động thì nhà phân phối nhận ít nhất số tiền hoa hồng bằng với số tiền năng động trong tháng. Vì vậy, nhà phân phối có ít nhất là sản phẩm bằng với số tiền năng động trong tháng.
Trong một tháng qua chúng ta có 15 nhà phân phối đã có mã số của Ariix. Mục tiêu của Ariix là sẽ tăng trưởng ít nhất gấp đội sau mỗi tháng về số lượng nhà phân phối.
Trong tháng qua chúng ta cũng nhận được phản hồi từ rất nhiều nhà phân phối trong ngành MLM về cách làm kinh doanh rất độc đáo - hiệu quả và khác biệt với hầu hết cách làm MLM theo kiểu cũ của Việt Nam trong 10 năm qua.
Vì vậy, Ariix Việt Nam đang thút rất nhiều những nhà phân phối là những nhân viên đang đi làm hoặc những nhà phân phối mong muốn có một cách làm kinh doanh MLM chuyên nghiệp hơn.
Chúc mừng thành quả của các nhà phân phối đầu tiên của Ariix và hứa hẹn Ariix sẽ là một công ty với cách làm chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ nhiều hơn cho những người muốn chọn MLM là một kinh doanh thứ 2 của họ.
Chiều mai lúc 2h có buổi chia sẻ của các thành viên Ariix Việt Nam tại Tp.Hồ Chí Minh.


" Ariix Việt Nam Dự Án Kinh Doanh Tại Nhà"Thời gian: 14:00 Chiều Ngày: Thứ Bảy 26/07/2014
Địa điểm:  Cafe Khánh Giao - E04A Thất Sơn, Ngã Tư Cửu Long - Khu Bắc Hải - Quận 10
   

HÃY ĐĂNG KÝ CHỖ CỦA BẠN NGAY HÔM NAY!

 
 "Hầu Hết Mọi Người MẤT TIỀN Trong Kinh Doanh
Vì Họ Thiếu Một Hệ Thống Được Kiểm Chứng Tạo Ra Lợi Nhuận" 
Chắc bạn cũng đồng ý với tôi rằng để kinh doanh thành công, bên cạnh những sản phẩm tốt và có giá trị đối với người sử dụng còn phải có một HỆ THỐNG HOÀN HẢOđược kiểm chứng sẽ tạo ra lợi nhuận cao.

"Hoặc là bạn đừng làm MLM nữa
Hoặc là bạn phải làm Kinh Doanh MLM với internet "

 Richard Cao - Jackie Thái

SAU CHƯƠNG TRÌNH NÀY BẠN SẼ:


 Nhận ra cách thức kinh doanh theo mạng theo kiểu cũ đã không còn phù hợp, cách thức mà bạn đang làm có phải là cách của 20 năm trước?
 Biết rõ tại sao những nhà phân phối kinh doanh theo mạng làm việc chăm chỉ trong những công ty tốt nhất vẫn thất bại hay bỏ cuộc với một tỷ lệ hơn 90%?
 Tại sao công ty của tôi có sản phẩm tốt nhất, tôi vẫn không thể bảo trợ được những lãnh đạo và những nhà phân phối năng động?
 Hiểu rõ tại sao những nhà phân phối tiềm năng nhất KHÔNG BAO GIỜ tham gia mạng lưới kinh doanh của bạn mà họ đang tham gia với ĐỐI THỦ CỦA BẠN?
 Tại sao trên 90% phần trăm những nhà phân phối trong mạng lưới của bạn không có thu nhập?
BẠN SẼ BIẾT LÀM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ:
 Nắm được xu thế MLM đã thay đổi và bạn là một trong những người đầu tiên nắm bắt xu thế mới mà các triệu phú hàng đầu trong ngành công nghiệp đang sử dụng?
 Làm như thế nào mà những ứng viên tốt nhất gọi điện và xin bạn bảo trợ cho họ vào mạng lưới kinh doanh của bạn và giúp bạn nhanh chóng tạo ra thu nhập?
 Bạn sẽ khám phá ra bí mật quan trọng nhất của nhóm 1% nhà phân phối kinh doanh theo mạng thành công đó không chính là: Kinh doanh của họ không phải là công ty MLM mà họ tham gia?
 Làm như thế nào để đối thủ của bạn – những công ty MLM khác không thể hiểu tại sao bạn lại bảo trợ cho mình những nhà phân phối mà họ chỉ dám mơ ước?
 Khám phá và áp dụng ngay lập tức bí mật tiết kiệm hàng năm trời quý báu, hàng ngàn đô la thử và sai. Nhanh chóng tạo ra thu nhập mà những “Thũ Lĩnh 10 năm” không thể hiểu tại sao mà một người mới như bạn có thể làm được.


Thời gian: 14:00 Chiều Ngày: Thứ Bảy 26/07/2014
Địa điểm: Cafe Khánh Giao - E04A Thất Sơn, Ngã Tư Cửu Long - Khu Bắc Hải - Quận 10

HÃY ĐĂNG KÝ CHỖ CỦA BẠN NGAY HÔM NAY!

Hãy lắng nghe phản hồi từ những anh chị đã tham gia chương trình này.
 

2 nhận xét:

  1. http://xahoi.com.vn/su-that-ve-cong-ty-da-cap-so-1-tai-viet-nam-ky-2-196827.html

    Trả lờiXóa
  2. http://xahoi.com.vn/su-that-ve-cong-ty-da-cap-so-1-tai-viet-nam-ky-2-196827.html

    Trả lờiXóa