Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

Những lý do tham gia Ariix Việt Nam

Những lý do tham gia Ariix Việt Nam- Bạn có biết hơn 90% người tham gia kinh doanh theo mạng bỏ cuộc trong 6 tháng đầu tiên.

Những lý do tham gia Ariix Việt Nam


Các nguyên nhân bỏ cuộc của những người kinh doanh theo mạng:
1. Không phát triển được mạng lưới (mời người mới cùng tham gia)
2. Không vượt qua định kiến của xã hội, sợ bị từ chối...
3. Không kiếm được tiền ngay hoặc thiếu vốn.
4. Mất nhiều thời gian hoặc phải làm toàn thời gian mới thành công.
5. Khó làm hoặc mất nhiều thời gian học hỏi, dự hội thảo v.v..
6. Không có kiến thức về kinh doanh.

Bộ công cụ Kinh Doanh Thông Minh sẽ giúp bạn:
1. Tiếp cận đúng khánh hàng mục tiêu, bạn không còn sợ bị từ chối vì bạn chỉ làm việc với người quan tâm.
2. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc tuyển dụng hay mời người hợp tác
3. Hệ thống dễ sử dụng nên dễ dàng sao chép.


Robert Allen là tác giả có nhiều quyển sách bán chạy nhất

Robert Allen là tác giả có nhiều quyển sách bán chạy nhất và là một trong những cố vấn đầu tư có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Robert Allen rất thành công với ba cuốn sách bán chạy nhất như "Multiple Streams of Income", "The One Minute Millionaire", cũng như các chương trình ghi âm "The Road to Wealth" and "Multiple Streams of Income".

Ông từng là khách mời của các talk-show nổi tiếng, ông đã xuất hiện trên hàng trăm chương trình, như "Good Morning America" và "Larry King Live". Robert Allen cũng được bình chọn nhân vật tiêu biệu trong tờ Wall Street Journal, Newsweek, Barron's, Money Magazine và Reader's Digest.

Hàng ngàn người đã tham dự hội thảo của ông về đầu tư trong suốt 20 năm qua!


Tim Sales là MLM guru, chuyên gia


Tim Sales là MLM guru, chuyên gia, và một trong những nhà huấn luyện có uy tín nhất trong ngành network marketing. Đặc biệt là huấn luyện những người từ không biết gì về kinh doanh.

Ông từng là khách mời của chương trinh talk-show nổi tiếng "Larry King Live".


1 nhận xét:

 1. Chúng ta đã thống nhất với nhau về một vài cách để tạo ta nguồn thu nhập thứ hai hay thậm chí là nguồn thu nhập chính nếu bạn muốn.

  Tôi chỉ muốn điểm qua nội dung của video Trả Thưởng Thông Minh đầy hấp dẫn, nó đã tiết lộ những hướng đi đúng đắn trong việc làm kinh doanh.

  Nó hoàn toàn miễn phí và bạn cũng không cần phải đăng kí hay điền bất kì môt thông tin yêu cầu nào- chỉ đơn giản là ấn nút play.


  Hãy thử tưởng tượng tôi đã ngạc nhiên đến mức nào khi tìm hiểu những vấn đề kinh doanh tại nhà từ người đàn ông được phỏng vấn bởi Lary King. Người đàn ông này thực sự là một triệu phú trong lĩnh vực kinh doanh tại nhà,vì thế anh ta hoàn toàn hiểu rõ cái anh ta đang đề cập đến.

  Bạn sẽ khám phá ra những nguyên lý hữu ích then chốt để kinh doanh tại nhà và tại sao chúng cũng có thể đem đến những rủi ro cho bạn. Anh ta cũng tiết lộ những thị trường và phân khúc thị trường mới và nóng nhất cho sự gia tăng doanh số bán hàng một cách dễ dàng trong những năm tới.

  Điều làm tôi ngạc nhiên là anh ta không thu bất kì khoàn phí nào cho việc cung cấp những thông tin này. Vậy mà nó hoàn toàn miễn phí, hãy xem nhanh nhé trước khi anh ta thay đổi quyết định.

  Sẽ là một ý tưởng tốt nếu bạn ghi lại những điểm đáng chú ý trong qúa trình chúng ta xem đoạn video này.

  Hi vọng điều này sẽ hữu ích cho bạn.

  Chúc bạn nhiều điều tốt lành.

  Trả lờiXóa