Thứ Tư, 6 tháng 8, 2014

Hoàn thiện bản thân với Ariix Việt Nam

Tốc độ thành công tỷ lệ thuận với tốc độ hoàn thiện bản thân của bạn!

Mục tiêu của Dự Án Kinh Doanh Thông Minh là tập trung phát triển một đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, khi thành công cùng với Ariix bạn không chỉ kiếm được tiền mà thực ra bạn còn trở thành một người tốt hơn, tự tin hơn, chuyên nghiệp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống

Đó là lý do ngoài những chương trình huấn luyện kinh doanh chuyên nghiệp chúng tôi còn tạo ra một hệ thống huấn luyện về kỹ năng sống, những kỹ năng giúp bạn cân bằng và thành công hơn trong cuộc sống

Chúng tôi đề nghị bạn nên dành ra ít nhất 15 phút mỗi ngày nghe bí mật của một ngày năng động và tiếp tục học các chương trình trong trung tâm huấn luyện phát triển cá nhân của chúng tôi mỗi ngày:

Video Phát Triển Bản Thân Mỗi Ngày – Bí Mật Của Một Ngày Năng Động:Vì vậy, tham gia Dự Án Kinh Doanh Thông Minh ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng doanh nghiệp MLM với nhiều cơ hội và thách thức chờ đón bạn.

HÃY TẬP TRUNG VÀO GIÁ TRỊ CỦA CHÍNH BẠN

Thầy nói với tôi: “BẠN đã có sẵn những gì cần thiết để thành công lớn – BẠN có thể là nhà lãnh đạo kinh doanh hàng đầu nếu tôi thực sự muốn”.
Bạn nghĩ sao: Nếu là bạn, bạn có nghĩ bạn có thể là người có thu nhập hàng triệu đô la và được tôn trọng như một trong những lãnh đạo hàng đầu thế giới không.
Tôi thực sự ngạc nhiên bởi bấy lâu nay tôi chỉ đi tìm những cái mà thầy tôi bảo:

Thành công bắt đầu từ bên trong bản thân của mỗi người – Nó hoàn toàn không phải bắt đầu từ bên ngoài”.
Và thật oái ăm, bạn có thể bắt gặp đủ lời quảng cáo trên khắp các phương tiện truyền thông và những lời quảng cáo lấy mất đi sự tự tin hay những lời quảng cáo thổi phồng đánh vào nỗi sợ hãi của bạn.
Đây là yếu tố mà hầu như mọi người thường tránh né khi đề cập đến thành công. Họ thường giúp bạn nhìn thấy và dựa vào những yếu tố ở bên ngoài, họ làm cho bạn hoảng sợ, lo lắng để rồi bạn bắt đầu dựa dẫm vào những yếu tố không thuộc về chính mình.
Thẳng thắn mà nói là chúng tôi chưa biết bạn, có lẽ bạn cũng chưa biết chúng tôi nhưng có một điều chắc chắn mà tôi biết ở nơi bạn:

 “Bạn đã có sẵn những yếu tố cần thiết để thành công”

Oh, có thể bạn sẽ tự hỏi, tôi đã có sẵn những yếu tố để thành công ư. Tại sao tôi vẫn chưa thành công? Tại sao tôi vẫn chưa có những điều mà mình muốn.
Tôi sẽ trả lời với bạn là: Nếu chưa đạt được kết quả mà bạn muốn thì hãy bắt đầu khai phá năng lực của bạn thông qua việc học hỏi và hành động ngay hôm nay
Vì vậy, chúng tôi thành lập nên dự án KINH DOANH THÔNG MINH nhằm cung cấp cho nhà phân phối chuẩn bị khởi nghiệp với MLM có một cái nhìn toàn diện và đầy đủ hơn về thành công.
Dự án giúp bạn có một tầm nhìn bao quát cũng như cho bạn thấy những gì bạn cần chuẩn bị, chúng tôi cũng cho bạn biết đầy đủ tất cả moi thách thức mà bạn cần chuẩn bị cho thành công.
Bí mật tiếp theo mà tôi sẽ chia sẻ với bạn nếu bạn muốn làm trở thành một nhà lãnh đạo thu hút và tạo ra doanh thu và thu nhập cao như nhóm 3% trong kinh doanh theo mạng


Chúc bạn có một cuộc sống thịnh vượng!

3 nhận xét:

  1. http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/97236/vach-tran-chieu-lua-dao-tu-ban-hang-da-cap.html

    Trả lờiXóa
  2. http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/97236/vach-tran-chieu-lua-dao-tu-ban-hang-da-cap.html

    Trả lờiXóa
  3. http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/97236/vach-tran-chieu-lua-dao-tu-ban-hang-da-cap.html

    Trả lờiXóa